0783 368 189

Công thức làm mặt nạ tinh bột nghệ với sữa chua

Mặt nạ có lợi cho làn da của bạn. Tùy thuộc vào thành phần bạn chọn, bạn có thể dễ dàng tạo mặt nạ với nhiều lợi ích khác nhau. Cho dù làn da của bạn trông hơi buồn tẻ hoặc bạn thường xuyên bị mụn, thật dễ dàng để tạo ra một mặt nạ dưỡng da, sáng bóng.

Tôi thích tạo ra những phương pháp điều trị mặt với các thành phần mà bạn có thể đã có trong tủ lạnh hoặc phòng đựng thức ăn. Giống như mặt nạ mật ong chanh của tôi hoặc 5 mặt nạ bột yến mạch.
Công thứctôi đang chia sẻ hôm nay có một số thành phần bao gồm:

NGHỆ

Giống như rất nhiều sự tốt lành của thiên nhiên, nghệ là một thứ khác không chỉ thực sự tốt cho bạn (để ăn), mà còn tuyệt vời cho làn da của bạn. Nó có đặc tính chống oxy hóa và có thể giúp chống lại mụn đột ngột.

SỮA CHUA HỮU CƠ

Sữa chua có thể được sử dụng trên riêng của nó như là một điều trị mặt tẩy tế bào chết và giữ ẩm. Nó là rất tốt cho da đang gặp rắc rối và lão hóa. 

ĐẤT SÉT CỦA FULLER

Fuller Earth Clay (Tôi thường đặt hàng ở đây) , là một lựa chọn phổ biến cho da dầu. Nó là tuyệt vời để hấp thụ dầu dư thừa và thắt chặt lỗ chân lông của bạn.

TINH DẦU

Dầu cây trà từ lâu đã được biết đến vì nó có hiệu quả trong điều trị mụn và đặc tính chữa bệnh của nó. Đây là một trong những tinh dầu đầu tiên tôi đã thử và sẽ không bao giờ thiếu.
Tôi hầu như luôn luôn bao gồm Lavender Essential Oil trong công thức chăm sóc da của tôi. Nó là tuyệt vời để hỗ trợ làn da khỏe mạnh! Đây là những loại tinh dầu tôi sử dụng cho gia đình mình.
Củ nghệ có thể tạm thời làm bẩn da của bạn vì vậy đây có lẽ là một mặt nạ tốt để sử dụng trước khi đi ngủ 🙂. Tuy nhiên nếu bạn thay thế bột nghệ bằng tinh bột nghệ thì bạn không cần lo về nó nữa.
Và một lưu ý nữa:
Mặt nạ này có thể giống với những gì bạn nhìn thấy trong tã của một em bé bú sữa mẹ khỏe mạnh:D.
Nhưng hãy tin tôi đi, nó hoàn toàn xứng đáng!
cách làm mặt lạ sữa chua và nghệ
Tác giả: Mindy
Thành phần
 • 1 Sữa chua hữu cơ Tbsp
 • ½ muỗng cà phê Tinh bột nghệ
 • ½ tsp Đất sét của Fuller
 • 3 giọt tinh dầu cây trà
 • 2 giọt tinh dầu hoa oải hương
Hướng dẫn
 1. Trộn sữa chua, bột nghệ và đất sét của trái đất đầy đủ cho đến khi đều.
 2. Thêm tinh dầu và khuấy đều.
 3. Thấm ướt mặt với nước ấm.
 4. Đắp mặt nạ khắp mặt và cổ. (vâng, bạn sẽ trông đáng sợ!)
 5. Để khoảng 5-10 phút.
 6. Rửa sạch với nước ấm và vỗ cho khô.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *